Giảm đến 99% tóc hư tổn nhờ sử dụng mũ quấn tóc Poêmy

Ai cũng nghĩ tới cách nhanh nhất để làm khô tóc là sấy tóc vì giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng nếu dùng máy sấy tóc thường xuyên, hoặc duỗi tóc sẽ làm thương tổn tới mái tóc như bị chẻ ngọn, khô và cháy. Hãy học cách sử dụng mũ quấn tóc Poêmy và lau khô tóc bằng khăn Poêmy sẽ giúp bạn có được mái tóc khỏe đẹp.

Tiện đủ đường khi sử dụng mũ quấn tóc Poêmy

Mũ quấn tóc Poêmy được thiết kế dạng nón đội nên rất gọn nhẹ, dễ giặt, thích hợp cho cả tóc ngắn và tóc dài. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, trẻ trung, hiện đạo, chắc chăn làm cho bạn thêm thích thú.

Mũ quấn tóc Poêmy rất mềm mại, an toàn cho làn da nhạy cảm, và đặc biệt không sơ lông, sổ sợi, thấm nước nhanh sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những cô nàng bận rộn bởi mũ quấn tóc sử dụng đơn giản, không mất thời gian như dùng máy sấy hoặc hong khô bằng quạt.

Bước 1: Khi tắm xong, tóc của bạn đang ướt. Bạn đứng với tư thế hơi cúi đầu xuống để tóc rũ tự nhiên.

Bước 2: Trùm mũ lên khít đầu, sao cho mũ ôm sát lấy tóc.

Bước 3: Xoắn chặt mũ và tóc vào với nhau

Bước 4: Ngước đầu lên, kéo phần mũ và tóc đã xoắn ra phía sau, cài cúc cố định.

Sử dụng Khăn lau tóc Poêmy

Khăn tắm Poemy dùng để ủ tóc là một công cụ rất lý tưởng. Được làm từ nguyên liệu siêu vi mảnh, khăn Poêmy êm, mềm, mịn hơn so với khăn thông thường. Cũng chính vì thế, khăn Poêmy là sản phẩm được các spa tin dùng. Ủ tóc và dùng tay nhấn nhẹ nhàng vào tóc để khăn hút dần nước cho đến khi nào bạn cảm thấy tóc không còn ướt nước. Cách làm này tóc sẽ không bị rối và không bị hư tổn so với việc vò tóc bằng khăn tuy nhiên hơi mất nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể dùng khăn Poêmy làm giảm độ ướt của tóc rồi sau đó dùng lược chải tóc để tóc thẳng suông và không bị vốn cục, tuy nhiên nên nhẹ nhàng khi chải vì lúc này tóc rất dễ bị rụng. Cuối cùng bạn chỉ cần để tóc khô 1 cách tự nhiên. Bây giờ, bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc giúp tóc khô và tạo kiểu tóc theo mong muốn.

Việc sử dụng dầu gội đầu chất lượng là việc quan trọng đầu tiên trước khi dùng khăn làm khô tóc, nếu bạn sử dụng máy sấy tóc cho giai đoạn cuối cùng thì nên sử dụng máy sấy tóc tốt, có thương hiệu.

Một số người có tóc khô cứng thì cần dùng dầu xả giúp tóc mượt hơn. Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người.

Mũ quấn tóc và Khăn lau tóc của Poêmy đều rất tiện dụng. Nếu có nhu cầu mua mũ quấn tóc Poêmy một cách nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 1800 969679 (miễn phí cước gọi) để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

>> Xem thêm: Áo khoác tắm nữ cao cấp giá rẻ

Danh mục tin tức

Từ khóa

zalo