Giới thiệu

Công ty Cổ phẩn Quốc tế VAG (VAG International Jsc) được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2011-  là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá. Hướng nghiên cứu của VAG tập trung vào giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đến môi sinh trên trái đất. 

Chúng tôi luôn rất hoan nghênh sự hợp tác đến từ các quí đối tác, nhà phân phối trên toàn quốc tới các sản phẩm thân thiện với môi trường như Poêmy.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VAG

VAG tập hợp quanh mình những người có tâm huyết mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của Châu Âu về chất lượng và an toàn đối với sức khỏe con người.

Với phương châm dốc hết lòng vì người tiêu dùng, VAG hi vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người, để chúng tôi có thêm niềm tin và hi vọng cống hiến cho đời.

Hai thương hiệu sản phẩm chính mà VAG đang phát triển bao bồm: Khăn mặt, khăn tắm thương hiệu Poêmy và khăn lau nhà bếp Vagreen.

THƯƠNG HIỆU KHĂN MẶT - KHĂN TẮM POEMY

Poêmy là dòng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn spa với màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng chuyên biệt cho cả người lớn và trẻ em. Trải qua hơn 5 năm hoàn thiện và phát triển, Poêmy đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.’

Giờ đây, khách hàng biết đến Poêmy không chỉ là một sản phẩm hữu ích với chất lượng ưu việt mà còn bởi sự gắn bó thân thiết và phản hồi tích cực của người sử dụng nhờ độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm. Poêmy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới trong ngành dệt may.

KHĂN LAU BẾP VAGREEN

Khăn quà tặng Poêmy là một sự lựa chọn cao cấp và tuyệt vời – Thay lời yêu thương muốn nói, giúp bạn gửi tặng những thông điệp ý nghĩa tới các quý khách hàng một cách giản dị, ân cần nhất.

Sản phẩm Poêmy của VAG được bày bán trên những siêu thị hàng đầu như Lotte, Aone, TTTT XK M2, Bibomart, Kidplaza, vv…

Nằm trải mình trên khăn Poêmy và tận hưởng những liệu pháp massage toàn thân giúp con người lấy lại sự cân bằng tâm hồn, xua tan sự đau mỏi của các cơ và phục hồi lại nguồn năng lượng đã bị tiêu hao. Các sợi tơ lông mền mại tựa sự huyền diệu của đôi ban tay với các động tác xoa bóp uyển chuyển làm giảm stress, kích thích hệ thần kinh, khôi phục năng lượng và lưu thông tuần hoàn máu.

Quý đối tác, nhà phân phối quan tâm tới sản phẩm Poêmy xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

  • Văn phòng: Lô A2-CN1 Cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Tel : 1800 969679;  Email : info@vag.com.vn
  • Website: Poemy.com.vn